Tôi có thể hủy đăng ký bằng cách nào?

Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào từ cổng thanh toán và tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra với trung tâm trợ giúp của bạn sau đó.

3 phút đọc

Bạn có thể tự hủy đăng ký Notiondesk bất cứ lúc nào, không cần liên hệ bộ phận hỗ trợ. Việc hủy đăng ký sẽ ngừng tính phí trong tương lai và hủy đăng ký gói hiện tại của bạn.

Hủy đăng ký của bạn

  1. VàoCài đặt Không gian làm việc và mở tab Thanh toán . Đây là nơi bạn quản lý không gian làm việc, thành viên nhóm và thanh toán.
  1. Nhấp vào Quản lý đăng ký . Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Stripe an toàn.
  1. Nhấp vào Hủy gói .
  1. Xác nhận việc hủy bỏ.

Sau khi xác nhận, bạn sẽ nhận được email xác nhận và trang thanh toán của bạn sẽ hiển thị ngày kết thúc gói dịch vụ.

biểu tượng
Chỉ chủ sở hữu không gian làm việc và quản trị viên mới có quyền truy cập vào mục thanh toán.

Điều gì sẽ xảy ra sau khi bạn hủy bỏ?

Gói đăng ký của bạn vẫn hoạt động cho đến hết thời hạn bạn đã thanh toán, vì vậy bạn vẫn có quyền truy cập vào các tính năng trả phí cho đến ngày đó. Sau khi kết thúc, trung tâm trợ giúp của bạn sẽ chuyển sang gói miễn phí.

Bài viết và bộ sưu tập của bạn vẫn nằm trong không gian làm việc Notion của bạn dù thế nào đi nữa, việc hủy đăng ký Notiondesk sẽ không bao giờ xóa nội dung khỏi Notion.

Thay đổi kế hoạch thay vì hủy bỏ.

Nếu gói cước hiện tại vượt quá nhu cầu của bạn chứ không phải là bạn muốn hủy hoàn toàn, bạn có thể chuyển sang gói cước nhỏ hơn ngay trên trang thanh toán bằng cách sử dụng chức năng "Thay đổi gói cước" . Thao tác này giúp duy trì hoạt động của trung tâm hỗ trợ và điều chỉnh số tiền bạn phải trả khi gia hạn lần tiếp theo.

Bài viết liên quan

Trang này có hữu ích không?