Ngắt kết nối hoặc thu hồi quyền truy cập Workspace MCP.

Ngắt kết nối máy khách AI khỏi Workspace MCP hoặc vô hiệu hóa Workspace MCP để trung tâm trợ giúp chặn truy cập ngay lập tức.

4 phút đọc

Bạn có thể ngăn chặn máy khách AI truy cập vào Workspace MCP trong Notiondesk bằng cách ngắt kết nối của nó, hoặc chặn quyền truy cập vào một trung tâm trợ giúp cụ thể bằng cách vô hiệu hóa Workspace MCP trong Notiondesk.

Những hành động này có phạm vi khác nhau.

Ngắt kết nối máy khách AI

Hãy xóa kết nối MCP Notiondesk khỏi máy khách AI của bạn khi bạn không còn muốn máy khách đó truy cập vào không gian làm việc của mình nữa.

Các bước cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng khách hàng.

Mở cài đặt MCP, ứng dụng, trình kết nối hoặc tích hợp của nó và xóa hoặc ngắt kết nối MCP Notiondesk .

Ngắt kết nối một máy khách AI:

  • Ngăn chặn máy khách đó sử dụng kết nối Notiondesk của bạn.
  • Không vô hiệu hóa Workspace MCP trong Notiondesk
  • Không ảnh hưởng đến các ứng dụng AI khác mà bạn đã kết nối.
  • Không ảnh hưởng đến các kết nối được tạo bởi các đồng đội khác.

Để biết hướng dẫn cụ thể cho từng khách hàng, vui lòng xem hướng dẫn thiết lập Workspace MCP tương ứng.

Vô hiệu hóa Workspace MCP cho trung tâm trợ giúp

Để chặn quyền truy cập của Workspace MCP vào trung tâm trợ giúp:

  1. Mở trung tâm trợ giúp trong Notiondesk
  1. Vào Cài đặt → Chung
  1. Tìm Workspace MCP
  1. Tắt tùy chọn "Cho phép" cho trung tâm trợ giúp này.
  1. Xác nhận thay đổi.

Các máy khách AI được kết nối sẽ ngay lập tức mất quyền truy cập Workspace MCP vào trung tâm trợ giúp đó.

Điều gì sẽ xảy ra sau khi vô hiệu hóa Workspace MCP?

Việc vô hiệu hóa Workspace MCP chỉ ảnh hưởng đến trung tâm trợ giúp đã chọn.

Các trung tâm hỗ trợ khác vẫn hoạt động khi:

  • Chế độ Workspace MCP vẫn được bật cho họ.
  • Đồng đội được kết nối có quyền truy cập vào chúng.

Ví dụ, nếu một không gian làm việc có ba trung tâm trợ giúp và Workspace MCP bị vô hiệu hóa đối với một trong số đó, các máy khách được kết nối vẫn có thể tiếp tục sử dụng hai trung tâm còn lại.

Ngắt kết nối máy khách so với việc vô hiệu hóa Workspace MCP

Hãy chọn hành động dựa trên những gì bạn muốn chặn.

Hoạt động Kết quả
Ngắt kết nối Notiondesk MCP khỏi máy khách AI Ứng dụng AI đó không thể truy cập Notiondesk thông qua kết nối của bạn nữa.
Vô hiệu hóa Workspace MCP cho trung tâm trợ giúp Tất cả các máy khách Workspace MCP được kết nối đều mất quyền truy cập vào trung tâm trợ giúp đó.
Xóa quyền truy cập Notiondesk của đồng đội Kết nối Workspace MCP của họ không còn truy cập được các tài nguyên mà họ không còn được phép sử dụng nữa.

Ngắt kết nối máy khách khi bạn chỉ muốn ngừng sử dụng Notiondesk từ ứng dụng đó.

Vô hiệu hóa Workspace MCP khi trung tâm trợ giúp không còn khả dụng thông qua Workspace MCP nữa.

Kết nối lại sau

Bạn có thể bật lại Workspace MCP từ Cài đặt → Chung .

Nếu bạn đã xóa kết nối khỏi máy khách AI của mình, hãy thêm lại Notiondesk MCP và hoàn tất ủy quyền OAuth.

Sử dụng:

Name: Notiondesk MCP
URL: https://mcp.notiondesk.so/mcp
Authentication: OAuth

Bài viết liên quan

Trang này có hữu ích không?